BIM GROUP : Nơi kiến thức trở thành giá trị

BIM GROP – TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN BIM

BIM GROUP – NƠI KIẾN THỨC TRỞ THÀNH GIÁ TRỊ

BIM GROUP được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt lựa chọn các lĩnh vực đầu tư phù hợp.

Hiện nay, các lĩnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

BIM GROUP – HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

BIM GROUP – PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

BIM GROUP trong lĩnh vực phát triển Du lịch và BĐS đã sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các vị trí chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha.

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc  tế.

 

BIM GROUP – CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

BIM GROUP hợp tác với các đối tác quốc tế hàng đầu như Intercontinental Hotels & Resorts, Frasers Hospitality, Crowne Plaza và Regent Hotels & Resorts 6* để xây dựng và phát triển 2 dự án: Marina Phú Quốc và Marina Hạ Long tại phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng. Mối quan hệ hợp tác lâu dài đem tới các sản phẩm đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời cao và bền vững cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi bật BIM đánh vào phân khúc chung cư. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa quyện cùng không gian nên thơ của Vịnh Hạ Long.

Phân khúc nhà liền kề của BIM gồm 4 dự án lớn: Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, thuộc khu đô thị Hạ Long Marine có vị trí đẹp và phát triển nhất tại Quảng Ninh. Với quy hoạch đồng bộ, nhà liền kề tại Hạ Long sẽ thỏa mãn nhu cầu sống trong một môi trường văn minh và tiện nghi.

Hai dự án Trung tâm thương mại (TTTM) Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội) đã được BIM chú trọng đầu tư và phát triển thành tổ hợp thương mại và giải trí đa dạng, hiện đại bậc nhất, gồm nhiều hạng mục độc đáo, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Các TTTM này chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của du khách.