Đầu tư tháng 7 âm lịch tốt nhưng không phải ai cũng biết

Bất động sản Phú QuốcĐầu tư tháng 7 âm lịch hiện vẫn còn nhiều người e dè, song đây là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản tung các khuyến mãi kích cầu lớn. Vì kiêng cữ, nhiều người mất đi cơ hội hưởng lợi từ mua nhà, đất với giá tốt.

đầu tư tháng 7 âm lịch

 

Kiêng đầu tư tháng 7 âm lịch đã là quan niệm ngày xưa

Theo quan niệm ngày xưa, hầu hết người dân cho rằng tháng 7 âm lịch là tháng ít may mắn nên kiêng cưới hỏi, mua nhà đất, xe cộ… Tháng 7 âm lịch cùng thường xảy ra mưa bão nhiều, ảnh hưởng lớn đến việc xây nhà.

Tuy nhiên, với nhà Phật, tháng 7 âm lịch là tháng đẹp trong năm để làm những việc thiện lành, tích đức, tạo phúc. Đây cũng là thời điểm để mọi người sống mở lòng, bao dung hơn và là mùa Vu Lan báo hiếu mẹ cha, hướng về tổ tiên.

Mặt khác, các chuyên gia phong thủy cho rằng khi đầu tư nhà đất điều quan trọng nhất là hướng, phong thủy các cửa ngõ trong nhà chứ không phụ thuộc vào tháng mua. Hơn thế, việc mua chỉ là hình thức ký kết hợp đồng, không ảnh hưởng nhiều đến tâm linh. Chỉ gia chủ khi thực hiện thủ tục cúng lễ, chính thức dọn về ở mới được tính.

Bên cạnh đó, do lo ngại sự sụt giảm giao dịch trong tháng 7, các đơn vị bất động sản thường đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để kích cầu và chỉ áp dụng duy nhất trong tháng, khách chậm chân sẽ không có cơ hội thứ 2. Thêm vào đó, đầu tư tháng 7 âm lịch, khách hàng còn dễ dàng lựa chọn được lô đất, căn hộ đẹp, mức giá hợp lý vì sau tháng, nhu cầu nhà tăng lên, cơ hội sở hữu khó hơn, lợi nhuận thậm chí không có. Và mức cạnh tranh trong việc đầu tư tháng 7 âm lịch sẽ thấp hơn những tháng khác do nhiều khách hàng vẫn giữ quan điểm này.

“Không nên quá lo lắng làm ảnh hưởng việc lớn, lỡ mất cơ hội tốt. Nếu một người có tuổi tốt, không bị các điều xấu như Hoang Ốc – Tam Tai – Kim Lâu, thì vẫn đầu tư tháng 7 âm lịch bình thường. Tuy nhiên, khi mua đất chú ý lựa chọn các thửa vuông vức, không bị ngã ba, ngã tư đâm vào. Khi cúng lễ, nên tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy, chọn ngày giờ phù hợp. Hơn thế, đầu tư tháng 7 âm lịch là mùa Vu Lan báo hiếu cha mẹ tốt chứ sao không.” chuyên gia phong thủy nhấn mạnh.

Lợi ích kép, gia tăng khi đầu tư tháng 7 âm lịch

Sở hữu nhà là điều lớn lao, ý nghĩa với mỗi người. Nơi gia đình quây quần, chăm sóc và yêu thương nhau. Thực tế khi đưa sản phẩm đến khách hàng, các nhà kinh doanh Bất động sản luôn có những chính sách kích cầu, riêng tháng 7 thường sẽ mạnh tay hơn, nên người mua thông thái sẽ là người được lợi nhiều nhất.

Hay như những CEO tập đoàn lớn VIN, SUN, FLC, MIK…Tháng 7 âm lịch vẫn ký kết những hợp đồng mang tính thay đổi cục diện thị trường và đem lại khoản lợi nhuận rất lớn về công ty.

Hiện tại các ông lớn này đang sắp mở bán những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với chính sách quà tặng đầu tư tháng 7 âm lịch vô cùng hấp dẫn. Đơn cử như MIK với dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, khách hàng có cơ hội nhận Mercedes S450L trị giá 4.200.000.000vnd khi sở hữu biệt thự ven biển tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế, được vận hành bởi tập đoàn Movenpick Hotels & Resort danh tiếng.

Đầu tư thnáng 7 âm lịch - Movenpick Resort Waverly Phu Quoc

Bên cạnh đó còn rất nhiều quà tặng giá trị khác cùng chính sách bán hàng hấp dẫn: Cam kết thu nhập 10% trong 3 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng những năm tiếp theo. Khách hàng đầu tư tháng 7 âm lịch còn được nhận chuyến du lịch Thụy Sĩ 8 ngày cho 2 người trị giá 150.000.000vnd cùng chuyến nghỉ dưỡng trải nghiệm tại Sol Beach House Melia Phú Quốc bao gồm vé máy bay khứ hồi 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

Thông tin dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

Website : https://bdsphuquoc.com.vn/movenpick-resort-waverly-phu-quoc/

Hotline : 0933.337.377 – 0799.50.60.70

Facebook – Bất Động Sản Phú Quốc

Đầu tư tháng 7 âm lịch tốt nhưng không phải ai cũng biết
4.9 (98.67%) 15 vote[s]