Hấp lực thị trường dồn vào sản phẩm Shopvillas tại Phú Quốc

Bất Động Sản Phú Quốc – Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo vẫn giữ nhịp phát triển sôi động với dòng sản phẩm Shopvillas tại Phú Quốc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ những sản phẩm khác biệt mang tiềm năng khai thác ưu việt mới có cơ hội cạnh tranh.

Được định vị là thị trường du lịch sôi động bậc nhất Việt Nam, Phú Quốc hiện vẫn hút dòng tiền lớn vào đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng với tiềm năng tăng trưởng tốt trong năm 2019.

Shopvillas Palm Garden Phu Quoc
Shopvillas sẽ là sản phẩm “cưỡi sóng” thị trường Phú Quốc trong năm 2019. (Ảnh: Palm Garden Shopvillas Phu Quoc do BIM GROUP làm chủ đầu tư tại bãi Trường, xã Dương Tơ, TP.Phú Quốc)

Thị trường còn nhiều “đất” cho nhà đầu tư

Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017. Với đà tăng trưởng du lịch bứt phá, Phú Quốc được dự báo sẽ tiếp tục là vòng xoáy hút vốn đầu tư. Bên cạnh Shophouse, Condotel, Biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống Shopvillas kỳ vọng sẽ là “miếng ghép” cuối cùng còn lại của cả thị trường, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới.

Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, Shopvillas kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng, kiến tạo những đặc tính nổi trội hơn bởi tính linh hoạt của sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đảm bảo không gian lưu trú đẳng cấp, Shopvillas còn thỏa mãn sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch biển của du khách.

Shopvillas Palm Garden Phu Quoc
Shopvillas Palm Garden Phu Quoc vừa kết hợp kinh doanh và nghỉ dưỡng, tối ưu hóa mang lại lợi nhuận cũng như nhu cầu riêng tư của khách hàng.

Mỗi căn Shopvillas được thiết kế hiện đại với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh, trong đó toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, Shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Do đó, ở những địa bàn có nhiều dự án nghỉ dưỡng hoặc trong các dự án có lượng khách lưu trú lớn thì Shop Villas càng trở nên có giá, bởi có thể đưa vào khai thác kinh doanh, sinh lời hiệu quả. Thực tế, nhóm du khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng đa phần có thu nhập cao nên mức chi tiêu, mua sắm lớn. Đây là yếu tố đảm bảo mang lại hiệu quả đầu tư tốt cho các chủ Shopvillas.

Palm Garden Shop Villas Phú Quốc

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm bãi Trường, nằm trong khu phức hợp trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina, Shopvillas Palm Garden Phu Quoc với 4 phân khu: Thư giãn trí tuệ, Cảnh quan nghệ thuật, Khuôn viên cách điệu, Thể thao cộng đồng. Bên cạnh đó, một mặt nằm trên con đường lễ hội 6,3ha, một mặt nằm trên con đường tỷ đô nối liền tất cả các dự án đẳng cấp nhất tại Phú Quốc, một mặt lại đối diện công viên nước lớn nhất Phú Quốc White Water West (Canada), hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư phù hợp, vừa phục vụ kinh doanh, vừa là nơi thư giãn, nghỉ ngơi hiện đại, tiện nghi của nhà đầu tư và gia đình nhiều thế hệ.

Kỳ vọng vào sản phẩm mới

Palm Garden Shopvillas là dự án Shopvillas tại Phú Quốc đầu tiên lấy cảm hứng kiến trúc của khu vườn Cọ nơi rừng rậm. Kết hợp cả nét hoang sơ sen kẽ đó là sự hiện đại của khu nghỉ dưỡng thông minh, đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sẽ đáp ứng nhu cầu khắt khe khó tính nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng như Việt Nam và trên Thế giới.

Tọa lạc tại trung tâm bãi Trường, Shopvillas Palm Garden phù hợp cho mục đích kinh doanh, phục vụ các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, tận hưởng của du khách. Loại hình này tuy mới mẻ nhưng được đánh giá là sản phẩm hội tụ nhiều lợi thế, góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại, đồng thời mang lại mức sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Trong điều kiện du lịch biển ngày một tăng trưởng nhanh, nhu cầu về hoạt động mua sắm, trải nghiệm dịch vụ của khách du lịch tại địa điểm nghỉ dưỡng phải tiện nghi, đẳng cấp, Shopvillas ven biển tại Phú Quốc được các nhà đầu tư khẳng định sẽ thu được mức lợi nhuận lớn, liên tục ổn định trong thời gian dài, là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với tiêu chí sinh lợi trọn đời.

Facebook – Bất Động Sản Phú Quốc

Hấp lực thị trường dồn vào sản phẩm Shopvillas tại Phú Quốc
5 (100%) 8 vote[s]