Phú Quốc – Nơi Định Cư Của Giới Thượng Lưu

Bất động sản Phú QuốcPhú Quốc “thay da đổi thịt” chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 năm trở lại đây. Nhưng với những gì đang thay đổi, trong vài năm tới thì không phải là nơi ai cũng có thể sở hữu một Bất động sản tại Phú Quốc.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc

 

Cách đây 10 năm, khu vực Phú Mỹ Hưng được biết đến như một đầm lầy, nơi mà chả có ai muốn đến ở. Nhưng cho đến lúc này, Phú Mỹ Hưng là nơi không phải ai muốn sở hữu là được. Giá trị Bất động sản nơi đây tăng một cách phi mã khi mà hàng loạt Biệt thự, Dinh thự mọc lên ồ ạt. Những dự án triệu đô chen lấn nhau nổi lên làm thay đổi bộ mặt của cả Phú Mỹ Hưng. Những người nổi tiếng, những người có địa vị xã hội, những chủ tịch tập đoàn, những doanh nhân thành đạt đều chọn nơi đây làm tổ ấm cho riêng mình. Phú Mỹ Hưng được coi là nơi đánh giá tiêu chuẩn về sự giàu có, địa vị, tri thức…của giới nhà giàu tại HCM.

Với việc phát triển mạnh mẽ như vậy, giá trị của những Bất động sản nơi đây tăng cấp số nhân từ vài tỷ, chục tỷ và thậm chí cả trăm tỷ để sở hữu một tài sản tại khu vực này.

Dự án khu đô thị Chateau Phú Mỹ Hưng
Khu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng với trị giá mỗi căn lên đến vài chục tỷ đồng.

Hay mới thời gian vài năm trở lại đây, khu Sala Quận 2, nơi mà cách đây vài năm cũng là những vùng nước nổi và đầy cỏ cây. Nhưng khi Đại Quang Minh đến cùng với thông tin chuyển đơn vị hành chính về đây thì giá trị Bất động sản như cơn sóng thần. Nơi mà trước kia giá đất chỉ 5tr/m2 thì giờ đã là 400-500tr/m2. Với mức tăng giá lên đến hàng trăm lần như vậy chỉ vỏn vẹn trong vài năm là một con số tăng trưởng chóng mặt. Đổi đời chỉ trong thời gian ngắn là có thật khi giá trị tăng lên đến không ngờ. Những viễn cảnh tăng giá của khu vực này không phải ai cũng nhìn thấy, nhưng tăng đến mức vậy là ngoài sức tưởng tượng.

Phú Quốc - nơi dành cho giới thượng lưuNhững căn Shophouse Sala Đại Quang Minh có giá lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Phú Quốc – Nơi định cư của giới thượng lưu

Khoảng thời gian 5 năm trước, khi nhắc đến Phú Quốc thì ai đã từng đi ra đây đều thấy được chỉ toàn là đất, biển và rừng. Những ngôi nhà hay công trình du lịch mọc lên tại đảo Ngọc thời điểm này rất hoang sơ, có phần hẻo lánh với núi rừng. Ban đêm chỉ có dùng đèn dầu, đường điện chưa được kéo ra đảo thời điểm này. Bên cạnh đó ngành du lịch Việt Nam đang khó khăn khi lượng khách ngày càng giảm và tỷ lệ không quay lại lên tới hơn 80%.

Thì bất ngờ khi hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản ồ ạt kéo đến Phú Quốc. Vin Group tiên phong trong phát triển khu nghỉ dưỡng VinPearl tại Bắc Đảo. Tiếp đến Sun Group phát triển khu Nam đảo với khu VIP 50, JW Marriott đẳng cấp thượng lưu, nơi mà giới tỷ phú trên thế giới tổ chức tiệc cưới…Rồi hàng loạt những ông lớn như Bim Group, Ceo Group, Mik Group, Flc Group…kéo về cùng với hàng loạt bảng hợp đồng liên kết với những đơn vị quản lý Hotel & Resort nổi tiếng nằm trong top 10 thế giới như: Marriott International, InterContinental Hotels Group (IHG), Wyndham Hotel Group, Accor Hotels, Best Western International, Hilton Worldwide…với những sản phẩm đẳng cấp hàng trăm tỷ đồng.

Regent Residences Phú Quốc
Villas Regent Residences thuộc tập đoàn IHG lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Phú Quốc đang là tâm điểm du lịch của thế giới khi vươn mình lên chỉ vỏn vẹn 5 năm trở lại đây. Với mức tăng trưởng về khách du lịch lên đến 36%/năm, hàng loạt những dự án đầu tư vào Phú Quốc, liên tiếp dòng vốn nước ngoài đổ về để phát triển đảo Ngọc trong thời gian qua đã minh chứng cho tiềm năng Phú Quốc.

Thời điểm hiện tại, nếu so về giá Bất động sản thì Phú Quốc vẫn đang “rẻ” hơn nhiều với Đà Nẵng hay Nha Trang…Nhưng trong tương lai gần, với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng như hiện nay và còn hơn thế nữa thì Phú Quốc trong vài năm nữa thôi, sẽ là nơi chỉ dành cho giới thượng lưu, siêu giàu, nơi mà chỉ những người có “rất nhiều tiền” mới có thể sở hữu được. Bên cạnh đó những sản phẩm đẳng cấp tại Phú Quốc còn là giới hạn, chỉ vỏn vẹn “chừng đó” sản phẩm của “chừng đó” thương hiệu, không thể “nở” thêm ra đất cũng như sản phẩm khác nữa, mà giới hạn thì luôn luôn có giá trị và giá trị luôn luôn tăng…

Như mới đây tập đoàn Hyatt và Bim đã ký kết và sắp giới thiệu về siêu dự án Park Hyatt Phú Quốc. Duy nhất 65 căn biệt thự mang thương hiệu Park Hyatt được mở bán trên toàn thế giới. Đây được coi như siêu phẩm trong siêu phẩm khi mang thương hiệu cao cấp nhất – PARK HYATT của tập đoàn quản lý khách sạn Hyatt Group danh tiếng toàn cầu.

DỰ ÁN PARK HYATT PHÚ QUỐC

Facebook – Bất Động Sản Phú Quốc