0799.50.60.70

Tin Tức Phú Quốc

Thông tin mới nhất dự án FLC Phú Quốc

Bất động sản Phú QuốcTheo thông tin mới đây, một trong những ông lớn bất động sản nghỉ dưỡng – FLC Group đã đổ bộ đến Phú Quốc với quỹ đất lên tới 2000ha. Qũy đất FLC Phú Quốc này nằm tại 2 địa điểm: FLC Cửa DươngFLC Bãi Vòng.

Qũy đất dự án FLC Phú Quốc : FLC Bãi Vòng & FLC Cửa Dương

FLC PHÚ QUỐC – THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG TRÊN ĐẢO NGỌC

Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với 150km đường bờ biển, nhiều bãi tắm đẹp, quanh năm nắng ấm cùng những cánh rừng nguyên sinh…thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Phú Quốc đang ngày càng “thay da đổi thịt” nhờ sự đầu tư đồng bộ và lớn mạnh vào cơ sở hạ tầng, giao thông. Theo các chuyên gia khẳng định, nơi đây là thị trường mới đầy tiềm năng trong việc đầu tư nghỉ dưỡng. Chính vì thế hàng loạt các “đại gia” đang đổ về đây đầu tư, trong đó phải kể đến nhiều tập đoàn lớn như: Sun Group, Vingroup, CEO Group, Bim Group… và bây giờ là FLC với dự án FLC Phú Quốc.

FLC Phú Quốc được đánh giá là dự án vốn đầu tư “khủng” với con số lên tới 28.000 tỷ đồng bao gồm tổ hợp nghỉ dưỡng và sân Gofl quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với chất lượng vượt trội, là chốn dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách. Đồng thời đây cũng là “cánh cửa đầu tư” mở ra những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC PHÚ QUỐC

gạch chân - Bất động sản Phú Quốc

Chủ đầu tư: FLC GROUP.

Quy mô dự án: Dự kiến 900ha, gồm dự án nghỉ dưỡng, sân golf.

Sản phẩm góp mặt: Condotel, Villas, Shophouse.

Thời gian triển khai: dự kiến Qúy IV/2019.

Qũy đất dự án FLC Phú Quốc : FLC Bãi Vòng & FLC Cửa Dương


TẬP ĐOÀN FLC – CHẤT LƯỢNG & NIỀM TIN

gạch chân - Bất động sản Phú Quốc

Tập đoàn FLC là một trong những chủ đầu tư lớn mạnh trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, song hành đầu tư tài chính và bất động sản, FLC có tiềm lực tài chính lớn. Điều này lý giải vì sao những dự án của chủ đầu tư này luôn đảm bảo được chất lượng và tiến độ bàn giao. Sở hữu trong tay hàng loạt những dự án tầm cỡ trên thị trường, vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian nghỉ dưỡng như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình… Tập đoàn đã tạo được niềm tin và vị thế vững chắc trên thị trường.

FLC Phú Quốc là dự án tiếp nối những thành công của những dự án trước đây với số vốn “khủng” nhất. Không ngại rót vốn đầu tư cho các dự án, FLC tự tin mang đến một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với những dịch vụ và hạ tầng chất lượng nhất tại Phú Quốc, mang đến cái nhìn mới cho tiềm năng phát triển du lịch Phú Quốc.


TẦM NHÌN FLC VỀ PHÚ QUỐC

gạch chân - Bất động sản Phú Quốc

Những tập đoàn lớn hầu hết đã đổ bộ vào Phú Quốc như Vin Group, Sun Group, Bim Group, CEO Group…nhưng tới thời điểm này FLC Group mới có những động thái nhất định về thị trường Phú Quốc đầy tiềm năng này.

Nếu trước đây những dự án thuộc FLC Group đều chiếm hữu những vị trí đẹp, ngay sát mặt biển…thì tại Phú Quốc, FLC lại chọn quỹ đất nằm “bên trong”. Nhưng với tầm nhìn về sự phát triển của Phú Quốc trong tương lai, dù là quỹ đất nào cũng tốt, cũng mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Và với quỹ đất lớn đến gần 2000ha, đa dạng trong sản phẩm cũng như tiện ích nội khu mang lại, FLC Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng đi kèm với uy tín lớn mà FLC mang đến Phú Quốc.

Facebook – Bất Động Sản Phú Quốc

Bài viết liên quan